Beyoo đã được kiểm duyệt

“Ngày 18/10/2019 vừa qua, Beyoo đã chính thức được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp Giấy phép thiết lập Mạng Xã Hội trên mạng. Đây là một tín hiệu vui để giúp Beyoo tiến gần hơn một bước nữa vào thị trường Việt Nam nói chung, đặc biệt là tiến gần hơn đến các bạn trẻ tại Việt Nam.

Beyoo là một ứng dụng Mạng Xã Hội (MXH) được đội ngũ phát triển đặc biệt tập trung vào Việt Nam. Các bạn trẻ của chúng ta ngày nay đang ngày càng trở nên bận rộn. Beyoo ra đời cũng chính vì thế, chúng tôi với nhiệm vụ sẽ giúp các bạn trẻ không có thời gian ra ngoài có thể tìm được cho mình một mối quan hệ thực sự. Không chỉ đơn thuần như thế, Beyoo được thực hiện với những kỹ thuật tiên tiến nhất để tích hợp chế độ Sport mode cực kỳ mới mẻ. Đến với chế độ này, người dùng ở mọi lứa tuổi đều có thể thỏa đam mê với các môn thể thao yêu thích của mình. Chúng ta giờ đây không còn mối lo phải tập một mình hay chi phí cao nữa, nhờ có chế độ Sport mode của Beyoo.

Trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt với các chính sách và điều khoản hoạt động của Beyoo từ Bộ Thông Tin và Truyền Thông, giờ đây, chúng tôi hoàn toàn tự hào khi mình là một trong những MXH hợp pháp và được phép hoạt động chính thức tại Việt Nam. Được biết, giấy phép này các MXH lớn như Zalo, Facebook, Instagram, Youtube đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Chính vì thế Beyoo rất tự hào khi giờ đây chính thức được có mặt trong hàng ngũ ấy.

Chúng tôi đã sẵn sàng để mang đến cho không chỉ các bạn trẻ và tất cả mọi người với mọi lứa tuổi những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hãy tiếp tục theo dõi Beyoo để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. ”

www.000webhost.com