BẠN CẦN TÌNH YÊU NGHIÊM TÚC? BEYOO ĐANG ĐỢI BẠN TÌM KIẾM.

Bạn nghĩ như thế nào về việc tìm kiếm bạn bè, hẹn hò trên mạng? Sẽ là những mối quan hệ không an toàn, không nghiêm túc?

Nó không tiêu cực như bạn nghĩ, với nhịp sống bận rộn, công nghệ không ngừng ở việc kết nối con người với nhau, xóa bỏ khoảng cách mà còn giúp chúng ta mở rộng các mối quan hệ xã hội, tìm kiếm những người bạn phù hợp qua các ứng dụng hẹn hò. Cụ thể là ứng dụng Beyoo- ứng dụng xã hội hướng đến các bạn trẻ Việt Nam bận rộn. Beyoo có hai tính năng riêng biệt: chế độ hẹn hò, chế độ thể thao.Với chế độ hẹn hò, sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình những mối quan hệ nghiêm túc; chế độ thể thao dành cho những bạn có sở thích tập luyện thể thao nhưng lại ngại tập một mình hoặc muốn tìm một người bạn có cùng sở thích để việc tập luyện trở nên hiệu quả và thú vị hơn.

Ứng dụng với những thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Để đảm bảo được sự nghiêm túc, ban quản trị ứng dụng rất coi trọng việc bảo mật và an toàn cho người dùng, thể hiện điều đó là hệ thống sẽ liên tục tìm kiếm những tài khoản có hành vi không đứng đắn, xử lý thẳng tay những trường hợp có những phản hồi tiêu cực từ người dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BEYOO - ỨNG DỤNG HẸN HÒ Beyoo sẽ hướng dẫn bạn các bước tải và sử dụng ứng dụng Beyoo để việc tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Sau khi tải Beyoo từ Google Play hoặc App Store. Bạn sẽ đăng nhập tài khoản bằng ba hình thức tùy ý bạn như bằng tài khoản Facebook, Google, số điện thoại.
Bước 2: Đăng nhập tài khoản thành công, tiếp theo là các bước điền thông tin cá nhân như tên, ngày sinh, giới tính của bạn. Lưu ý nhỏ là tên hiển thị chỉ được đăng kí một lần không thể thay đổi nên bạn hãy ưu tiên để tên thật của mình nha.
Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho tài khoản của bạn là một bước cực kỳ quan trọng vì tính chất bảo mật nên bạn đừng vội bỏ qua bước này nhé.
Bước 4: Đây là bước quyết định sự thu hút của bạn với đối phương, hãy tìm kiếm trong thư viện ảnh của bạn và đăng tải lên những tấm ảnh chất lừ, đẹp nhất của bạn nha. Sau khi hoàn thành xong bước 4 này là bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ứng dụng và tìm kiếm cho mình một mối quan hệ mới rồi đó. Chỉ với thao tác lướt sang phải nếu bạn thấy thích, sang trái nếu không thích. Khi ứng dụng thông báo bạn đã “tương hợp” với ai đó thì con đường đi tìm mối quan hệ nghiêm túc của bạn đang dần dần đi đến đích rồi đấy. Chăm chỉ lướt bạn sẽ tìm được người hợp gạ hơn và có thể hiểu thêm về nhau qua một số thông tin mà Beyoo gợi ý chẳng hạn như: cung hoàng đạo, thú cưng, sở thích… Vậy là xong các bước khởi đầu có hành trình tìm kiếm tình yêu nghiêm túc của bạn rồi đấy. Ứng dụng hẹn hò sẽ trở nên có ích nếu chúng ta tận dụng tính năng của nó một cách hợp lý. Và Beyoo cũng ủng hộ những mối quan hệ an toàn, nghiêm túc vì hiểu được tâm lý của các bạn trẻ Việt Nam đó cũng là lý do Beyoo ra đời ứng dụng hẹn hò dành cho các bạn. Hãy tải Beyoo và trải nghiệm ứng dụng theo cách của bạn để tìm được tình yêu đích thực của mình bạn nhé!.
Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ Beyoo qua các kênh mạng xã hội Instagram, Facebook với tên Beyooapp.
www.000webhost.com