CÓ BẠN ĐI TẬP CÙNG, VIỆC LUYỆN TẬP TRỞ NÊN THÚ VỊ HƠN. TẠI SAO KHÔNG?

Trong cuộc sống hiện đại và năng động, chúng ta ý thức hơn về vấn đề sức khỏe của mình. Mỗi cá nhân đã chọn một môn thể thao phù hợp với sở thích và dần xem chúng như thói quen mỗi ngày. (thêm ý “khi đi tập cùng bạn bè, người thân sẽ vui). Nhưng không phải người thân hay bạn bè xung quanh đều có chung sở thích thể thao với bạn hoặc bất ngờ ngày hôm đó họ không thể chơi thể thao cùng bạn như mọi ngày.

Ứng dụng Beyoo sẽ giúp bạn, không chỉ riêng biệt chế độ hẹn hò Beyoo còn có thêm chế độ thể thao. Đây là chế độ dành cho các bạn có sở thích tập luyện thể thao khác hoàn toàn chế độ hẹn hò. Chế độ thể thao sẽ giúp bạn tìm kiếm những “cộng sự” có cùng sở thích thể thao với bạn, giúp hoạt động thể thao của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn. Và tất nhiên, họ cũng đang tìm những “cộng sự” giống bạn.Thao tác rất đơn giản, bạn tải ứng dụng Beyoo trên App Store hoặc Google Play. Sau khi thực hiện các bước tạo tài khoản, đăng nhập và cập nhật hồ sơ cá nhân xong bạn hãy chuyển sang chế độ Beyoo sport để trải nghiệm tính năng này.


Với nhiều môn thể thao phổ biến như gym, bơi lội, tennis, yoga, chạy bộ… sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn bộ môn mà bạn đang tập luyện. Hệ thống sẽ tìm kiếm những người bạn có cùng sở thích tập luyện giống bạn gần đó. Cuối cùng bạn có thể “đồng ý” hoặc “từ chối” tiếp tục tìm kiếm thêm nếu bạn thấy không phù hợp. Ứng dụng không chỉ nhanh chóng giúp bạn tìm kiếm “cộng sự” phù hợp, mà còn tiện lợi trong nhiều tình huống khác nhau nếu bạn cần một bạn cho buổi chiều đá bóng hay một bạn tennis buổi sáng, Beyoo đều có thể giúp bạn. Đối với các lớp Yoga hay Gym giảm chi phí nếu như tập theo nhóm hoặc cặp thì bạn không nên bỏ qua Beyoo.
www.000webhost.com