CHẾ ĐỘ THỂ THAO LÀ GÌ?

Ứng dụng Beyoo không chỉ biết đến với chế độ hẹn hò - giúp người dùng mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm bạn mới mà còn có chế độ thể thao riêng biệt. Với chế độ thể thao, người dùng sẽ tìm được cho mình một người bạn cùng chung niềm đam mê, yêu thích một bộ môn thể thao nào đó nhưng lại ngại tập luyện một mình.


Những lợi ích chế độ thể thao mang lại

- Bạn đang chuẩn bị cho mình kế hoạch giảm cân, kế hoạch tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe nhưng bạn lại ngại việc đi tập một mình, không biết nhiều về kiến thức tập luyện. Muốn tìm kiếm một người bạn cùng đi tập cùng nhưng bạn bè, người thân không có thời gian tập luyện phù hợp với bạn.

- Với chế độ thể thao, Beyoo sẽ giúp bạn tìm kiếm một người bạn phù hợp với mong muốn của mình.

- Nếu phòng tập của bạn đang có chương trình ưu đãi chi phí cho hội viên nếu rủ bạn bè cùng đi tập, thì chế độ thể thao cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm bạn tập cùng gần nhất rồi cùng chia sẻ chi phí.

- hi đi tập một mình, kiến thức tập luyện của bạn sẽ không được mở rộng so với tập cùng người bạn của mình và điều chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, việc tập luyện sẽ hiệu quả hơn rất nhiều vì sự hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình tập luyện.

- Kết thêm bạn mới: nếu bạn tìm được một người cùng chung sở thích thể thao thì việc trao đổi kiến thức, trò chuyện về những thông tin thể thao thú vị thì sẽ rất vui đúng không? Hãy tìm kiếm họ trên Beyoo với chế độ hẹn hò nhé!


Tính năng của chế độ thể thao

- Tìm kiếm bạn mới có cùng niềm đam mê thể thao hoàn toàn miễn phí.

- Chỉ cần bạn cài đặt khoanh vùng những đối tượng bạn muốn tìm kiếm như (giới tính, môn thể thao, thành phố, độ tuổi), ứng dụng sẽ quét theo tùy chọn của bạn.

- An toàn, dễ sử dụng, nhanh chóng tìm kiếm.


Hướng dẫn cách sử dụng

- Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập vào ứng dụng Beyoo.

- Bước 2: Chọn chế độ thể thao trên giao diện chính.

- Bước 3: Chọn môn thể thao bạn cần tìm kiếm bạn.

- Bước 4: Lướt phải để “chọn” lướt trái là “không phù hợp” với bạn.

- Bước 5: Nếu “tương thích” hãy trò chuyện cùng nhau và trao đổi về kế hoạch của bạn.

www.000webhost.com